Đặt tiệc tất niên

Đặt Tiệc Tại Nhà Thiên Phúc là một đơn vị tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm tại TPHCM. Chúng tôi cam kết đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng với đầy đủ các menu phù hợp với nhu cầu của từng công ty. Tuy nhiên, ngoài việc cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên, chúng tôi còn mong muốn khách hàng hiểu rõ ý nghĩa sâu sắc của sự kiện này.

Tiệc tất niên không chỉ là một dịp để sum vầy, trao thưởng và bốc thăm may mắn mà còn là một nét đẹp truyền thống của người Việt, thể hiện sự tri ân và gắn kết giữa các thành viên trong công ty hay gia đình. Tất niên còn là dịp để cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua và đưa ra những kế hoạch cho tương lai.

Vì vậy, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ tham gia tiệc tất niên không chỉ để vui chơi mà còn để thể hiện tinh thần đoàn kết và tôn vinh giá trị văn hóa của người Việt Nam.

Kế hoạch tổ chức đặt tiệc tất niên cuối năm

Nhưng để có thể lập được một bản kế hoạch thì chúng ta cần xác định được 6 yếu tố chính sau đây:

  • Xác định được quy mô tổ chức tiệc cuối năm cho công ty
  • Số lượng người tham gia sẽ ảnh hưởng đến hầu hết các yếu tố.
  • Không gian, địa điểm diễn ra buổi tiệc cuối năm công ty
  • Thời gian tổ chức.
  • Nội dung chương trình.
  • Đồ ăn, nước uống.

Tùy vào môi trường làm việc của mỗi công ty chúng ta sẽ có thời gian thông báo khác nhau, đối với những tập đoàn lớn thì nên báo trước từ 1 đến 2 tháng. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì có thể báo trước 2 – 3 tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *