Đặt tiệc công ty

Ngày nay, tổ chức tiệc tại công ty đã trở nên phổ biến ở nhiều nơi và có thể nói nó đã trở thành một nét đẹp văn hóa công sở. Nhiều doanh nghiệp hàng tuần hoặc tháng đều có những buổi liên hoan tập thể hoặc từng phòng, ban.

Với mỗi buổi tiệc công ty như thế nó sẽ giúp cho các thành viên trong team trở nên gắn kết với nhau hơn từ đó làm bước đà để công ty phát triển lớn mạnh.

Bạn có biết, những bữa tiệc nào thường được tổ chức tại các doanh nghiệp nhất không ? Nếu chưa hãy cùng Trọng Ân khám phá top 3 buổi tiệc thường được các công ty lựa chọn nhất nhé.

Top 3 hình thức tổ chức tiệc tại các công ty phổ biến nhất

Dưới đây mình sẽ liệt kê và chia sẻ một vài điều về 5 bữa tiệc công ty mà dân văn phòng cũng như các nhà máy thường thực hiện nhất nhé.

1. Tổ chức liên hoan phòng ban trong công ty

Theo kinh nghiệm nhiều năm của mình, thì các buổi tiệc liên hoan ở các phòng ban chiếm đến 60% trên tổng số các bữa tiệc ở công ty. Những buổi tiệc thế này diễn ra khá đơn giản, bình thường thì có thể tổ chức với một chút bánh kèo, nước ngọt… theo dạng tiệc Teabreak.

Khi nào ăn mừng lớn lơn thì có thể mua các món ăn mặn hoặc đặt tiệc buffet về công ty để cùng liên hoan với nhau.

Tổ chức tiệc liên hoan
Tổ chức tiệc liên hoan

2. Tổ chức đặt tiệc sinh nhật tại công ty

Nhiều khi đi làm cả năm ngoài ngóng thưởng tết thì đôi khi ta vẫn mong chờ đến ngày sinh nhật của mình. Vì đến hôm đó kiểu gì cũng được thưởng một chút rồi lại còn được mọi người tổ chức sinh nhật cho nữa chứ. Đã quá đã đúng không nào ?

Đối với các công ty lớn thường sẽ tổ chức chung theo tháng, có nơi thì theo quỹ. Nhưng với những công ty nhỏ hơn bạn sẽ được tổ chức đúng ngày sinh nhật của mình luôn.

Địa điểm tổ chức tiệc công ty hầu hết sẽ làm ngay tại chỗ. Nhưng cũng có team lại rủ nhau ra nhà hàng ăn uống cùng với nhau. Cái này hầu hết sẽ tùy điều kiện và sở thích của mỗi người.

3. Tổ chức tiệc party cho công ty

Đây là một buổi tiệc lớn nhất ở trong năm, mà gần như tất cả công ty đều tổ chức định kỳ hàng năm. Nó vừa là một ngày để tổng kết lại các thành tựu và cũng là thời điểm để khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm qua.

Mỗi khi đến dịp này phòng Marketing và hành chính nhân sự gần như phải bù đầu suốt ngày đêm. Nào là phải tìm địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty, rồi lại phải lên ý tưởng, kế hoạch. Lập danh sách những nhân viên ưu tú….

Nhưng suy cho cùng, thì đây vẫn là một dịp mà được tất cả các nhân viên háo hức do mọi người có thể được tụ họp và trò truyện cùng với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *